PV Drilling ký kết Hợp đồng Liên doanh với FEG

Discussion in 'Tin tức Thời sự - News' started by NoName, Feb 26, 2013.

  1. NoName

    NoName Member

    Joined:
    Jul 20, 2012
    Messages:
    637
    Likes Received:
    19
    Trophy Points:
    18
    Ngày 6/2/2013 tại Singapore, PV Drilling đã ký kết Hợp đồng Liên doanh với FEG (Falcon Energy Group Limited) thành lập Công ty Liên doanh PV Drilling Overseas để cùng đầu tư một giàn khoan tự nâng thế hệ mới đang được đóng mới, dự kiến giàn khoan sẽ được đưa vào vận hành trong những tháng cuối năm 2013.

    [​IMG]
    FEG là một công ty Singapore hoạt động trong lĩnh vực hàng hải, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển trong ngành dầu khí.


    Liên doanh mới PV Drilling Overseas là bước khởi đầu trong chiến lược vươn ra thị trường nước ngoài của Tổng Công ty PV Drilling trong năm 2013 và hứa hẹn sẽ mang lại tăng trưởng cho PV Drilling vào năm 2014.

    Ps: Năm nay ít việc không biết giàn này sẽ đóng tại Việt Nam hay Sing nhỉ? Nếu đóng tại VN thì may cho AE CTB quá...
     
  2. real-07

    real-07 Member

    Joined:
    Sep 7, 2012
    Messages:
    386
    Likes Received:
    10
    Trophy Points:
    18
    Hiện tại ở Việt Nam chỉ có PVshipyard là đủ khả năng và tiềm lực để dựng lắp Jackup-rig
    Nhưng nghe nói là con cẩu 1250T vẫn chưa sửa xong, không biết là khi dự án về pvshipyard sẽ dùng cái nào để installation?
     
  3. SEASTAR

    SEASTAR Member

    Joined:
    Jun 5, 2012
    Messages:
    303
    Likes Received:
    1
    Trophy Points:
    18
    Anh em cứ hay lo ngộ nhỡ khách hàng nghe được họ cũng lo theo. Cứ có job, có xèng thì thích mấy cẩu mà chả được.
     
  4. Song Ma

    Song Ma Administrator

    Joined:
    May 17, 2012
    Messages:
    425
    Likes Received:
    20
    Trophy Points:
    18
    Như giới thiệu trên thì nó đã và đang được đóng mà, cuối năm 2013 vận hành rồi! vậy là job này làm ở nước ngoài rồi.
     

Share This Page